Giới thiệu

 ĐÁ HOA CƯƠNG ĐÔNG ẤN

-Công ty TNHH-TM-DV Đông Ấn thành lập từ năm 2007 đến nay, sau 10 năm xây dựng và phát triển, Đông Ấn đã được đánh giá là một trong những nhà cung cấp đá tự nhiên hàng đầu Việt Nam.Như chúng ta đã biết đá tự nhiên (Đá Granite - Đá Marble) là loại đá được xem như một vật liệu xây dựng lý tưởng bởi vẻ đẹp tự nhiên. độ bền cao có thể tồn tại hàng thế kỷ, và rất đa dạng về chủng loại cũng như sự sang trọng của rất nhiều loại đá quý khác. Hiện tại đá Granite-đá Marble đã được ứng dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng từ công cộng đến dân dụng.

-Đông Ấn chuyên hoạt động trên các lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ. Với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo chất lượng và hiệu quả hoạt động của công ty. Đến với Đông Ấn quý khách sẽ nhận được sự phục vụ bởi một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn nhiệt tình sáng tạo sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

-Đến với Đông Ấn, quý khách sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất, để có thể lựa chọn được sản phẩm đúng nhu cầu, với nguồn sản phẩm đa dạng, chất lượng cao nhất và giá thành rẻ nhất.

-Đông Ấn luôn tự hào về tính chuyên nghiệp và có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong ngành đá. Với sự hiểu biết sâu rộng và nhạy bén trên thị trường, chúng tôi luôn kịp thời nắm bắt mọi nhu cầu của quý khách để nhập khẩu,gia công và thi công công trình những sản phẩm tốt nhất.

-Chất lượng của sản phẩm là mối quan tâm lớn nhất khi quý khách hàng muốn trang bị các sản phẩm về đá cho ngôi nhà thân yêu của mình. Thấu hiểu được những băn khoăn đó Đông Ấn luôn tuân thủ chất lượng sản phẩm hàng đầu. Để đáp ứng được mục tiêu Đông Ấn không ngừng tìm kiếp nguồn cung cấp các sản phẩm mới đa dạng về màu sắc, chủng loại, độ bền cao. Bên cạnh đó Đông Ấn còn xây dựng cho mình chính sách và yêu cầu nghiêm ngặt trong quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm.

CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

+Cung cấp các loại đá hoa cương cao cấp đá Granite - đá Marble - đá Nhân Tạo - đá Onyx - đá Bó Vỉa...

+Cung cấp máy cắt đá hoa cương, máy bo đá hoa cương, lưỡi cắt đá hoa cương, khuôn bo chỉ, khuôn bo phào, khuôn đánh bóng chỉ, khuôn đánh bóng phào đá hoa cương...

+Nhận gia công phào, chỉ đá hoa cương, đá Granite, đá Marble, đá nhân tạo...

+Tư vấn miễn phi, nhận thiết kế, thi công các loại công trình về đá hoa cương, đá Granite, đá Marble, đá nhân tạo, đá onyx...

 

 

 

 

 

 

 

Thiết kế webiste bởi www.ThanhLapWeb.Com - Kingbao Media
Lên trên