ĐÁ HOA CƯƠNG ĐÔNG ẤN | ĐÁ HOA CƯƠNG CAO CẤP, 58/11 QL1A, Ấp Tiền Lân, X. Bà Điểm, H.Hóc Môn, TP.HCM, Ho Chi Minh, 70000, VN. 0935699878
Giới thiệu

     Lời nói đầu tiên CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐÁ HOA CƯƠNG ĐÔNG ẤN xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công đá hoa cương, chúng tôi tự tin sẽ  mang lại sự hài lòng cho khách hàng gần xa đã luôn tin tưởng và ủng hộ công ty chúng tôi để cùng nhau tiến đến một tầm cao mới .

 

Công ty Tnhh Thương Mại Đá Hoa Cương Đông Ấn tự hào là đơn vị chuyên thi công đá hoa cương các hạng mục : Nhận gia công phào, chỉ, cột,Thi công cột, bậc tam cấp, thi công bàn bếp, lavabo, ốp nền nhà, vách tivi vách trang trí ... Bên Cạnh đó Công ty chúng tôi còn chuyên cung cấp các loại đá hoa cương nhập khẩu cao cấp để phục vụ Quý khách hàng.

     Với phương châm “Lợi ích của khách hàng là hàng đầu” chúng tôi không ngừng cải tiến về kỹ thuật, tiếp thu công nghệ mới, liên tục cập nhật mẫu mã sản phẩm mới, đẹp, chất lượng, có tính thẩm mỹ cao để Công ty Tnhh Thương Mại Đá Hoa Cương Đông Ấn là nơi đáng tin cậy để Quý Khách Hàng gần xa yêu mến và tin tưởng.

Qua nhiều năm hoạt động với đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm, nhân viên nhiệt huyết tận tâm, chúng tôi đã và đang tự hào là một trong những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong ngành phân phối và thi công đá hoa cương với giá cả hợp lý nhất.

 

Một số hình ảnh kho đá Đông Ấn:

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH -TM- ĐÁ HOA CƯƠNG ĐÔNG ẤN 

Địa chỉ: 58/11 QL 1A, Ấp Tiền Lân, 

 Xã Bà Điểm, H Hóc Môn TP.HCM.

Hotline: 0935 699 878.

Email : dahoacuongdongan@gmail.com

Website: dahoacuongdongan.com

Copyright © ĐÁ HOA CƯƠNG ĐÔNG ẤN | ĐÁ HOA CƯƠNG CAO CẤP
zalo
Messenger
https://www.facebook.com/B%E1%BA%A3o-Minh-Stone-103121721614596